Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 19/03/2018 08:25 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

4 câu hỏi thường gặp khi đi du học Nhật Bản Trả lời

Thứ 3, 13/03/2018 14:15#1

Tham gia ngày: 07/11/2017

Bài viết: 73

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

4 câu hỏi thường gặp khi đi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản 2018 đang ngày càng thu hút các bạn trẻ Việt Nam. Bởi lẽ, ngoài chi phí hợp lý thì Nhật bản còn có nền giáo dục uy tín hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về chương trình này, còn rất nhiều thắc mắc là các bạn trẻ cần giải đáp.

4 câu hỏi thường gặp khi đi du học Nhật Bản
1.Có thể đi du học Nhật bản thời gian nào?
Tại Nhật Bản, trong năm có 4 kỳ tuyển sinh là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Bạn có thể lựa chọn kỳ tuyển sinh phù hợp với mình.
2.Cần hoàn thành giấy tờ trước kỳ nhập học bao lâu?
Tùy vào địa phương và trường học mà bạn lựa chọn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường bạn phải hoàn tất các thủ tục giấy tờ trước khi nhập học 5 tháng.
>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018
3.Ai cũng có thể đăng ký đi du học Nhật Bản ở bất cứ kỳ nhập học nào?
Tùy vào năng lực tiếng Nhật của bạn bởi lẽ điều kiện nhập học của bạn còn bao gồm chứn chỉ năng lực Nhật ngữ.
Đối với kỳ nhập học tháng 1, thời gian học tiếng Nhật sẽ là 1 năm 3 tháng. Chính vì thế, có nhiều trường quy định nếu học viên chưa đạt trình độ trung cấp, tương đương trình độ N4 hoặc N3 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ - JLPT thì không thể đăng ký.
Trong khi đó, đối với kỳ nhập học tháng 4, chỉ cần bạn có chứng chỉ N5 là đã có thể đăng ký được. Kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 cũng đòi hỏi học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.
4.Khoảng thời gian nào trong năm là thích hợp nhất cho việc nhập học?
Do các trường đại học đều bắt đầu tuyển sinh vào tháng 4. Nên thời gian bạn chọn để nhập học ở một trường tiếng Nhật sẽ quyết định bạn có bao nhiêu thời gian để chuẩn bị trước kỳ thi đại học hay phỏng vấn việc làm. Thời gian học tiếng Nhật tại kỳ tháng 4 là 2 năm, tháng 10 là 1 năm 6 tháng, tháng 1 là 1 năm 3 tháng và tháng 7 là 1 năm 9 tháng.
Tháng 4 và tháng 10 là thời gian lý tưởng để nhập học do hầu hết các trường đều tuyển sinh. Các khóa học dài giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng, thêm vào đó khí hậu cũng ôn hòa nên bạn có thể nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống mới.
Chắc chắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc cần thiết của bạn. Bạn đừng quên lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín để giúp bạn làm hồ sơ và dễ dàng sang Nhật Bản học tập. Chúc bạn thành công!
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 45 thành viên online. 0 thành viên và 45 khách
Đề tài 2.898 Bài gửi 3.707 Thành viên 9.297
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: longledhtm

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn