Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 4, 13/12/2017 06:52 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Bao nhiêu tuổi thì có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Trả lời

Thứ 3, 10/10/2017 14:36#1

Tham gia ngày: 21/03/2017

Bài viết: 67

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Bao nhiêu tuổi thì có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bởi lẽ, công việc trong nước nhiều khó khăn, nhiều bạn đi học ra trường cũng khó có cơ hội việc làm tốt.  Vây, bao nhiêu tuổi thì có thể sang Nhật Bản làm việc được? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về nội dung này.

Bao nhiêu tuổi thì có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Độ tuổi dễ tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản nhất là từ 19-30 tuổi. Đối với một số ngành nghề đặc thù như cơ khí, xây dựng, dệt may thì có thể tuyển dụng lao động đến tuổi 35.
1.18 tuổi bắt đầu đi XKLĐ Nhật Bản
Rất ít thị trường lao động nước ngoài tuyển dụng lao động từ độ tuổi 18. Nguyên nhân chính là độ tuổi này rất khó xin cấp visa, đặc biệt với những bạn vừa tốt nghiệp cấp 3. Thủ tục xin cấp visa, tư cách lưu trú cần khoảng thời gian làm việc từ 6 tháng đến 1 năm. Nếu bạn 18 tuổi và vừa tốt nghiệp cấp 3 xong thì sẽ đủ điều kiện này. Chính vì thế, người lao động cần đợi khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng sau khi tốt nghiệp thì mới nên đi đăng ký tham gia chương trình.
2.Tại sao trên 30 tuổi gặp nhiều khó khăn khi tham gia xuất khẩu lao động?
Một số đơn hàng vẫn thường kén người lao động trên 30 tuổi vì:
-Khả năng học tiếng kém
-Tiếp cận văn hóa cũng như công việc kém. Nhất là tính cách và tác phong là việc khó thay đổi, khó bảo hơn so với lao động trẻ.
Mặc dù vậy, không phải tất cả lao động trên 30 tuổi đều không được tuyển chọn. Có một số đơn hàng thuộc một số ngành nghề lại ưu tiên lao động có tuổi đời cao hơn bởi yêu cầu về mặt kinh nghiêm như dệt may, xây dựng.
Như vậy, độ tuổi lý tưởng nhất để bạn lựa chọn đi xuat khau lao dong Nhat Ban là 19-30 tuổi. Với độ tuổi này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các đơn hàng để thi, đồng thời trong quá trình thi tuyển độ tuổi này cũng dễ dàng trúng tuyển đơn hàng.
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về độ tuổi lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản. Một điều vô cùng quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Nơi giúp bạn lựa chọn đơn hàng tốt với mức lương cao và công việc ổn định. Chúc bạn thành công!
Thứ 3, 17/10/2017 11:06#2

Tham gia ngày: 17/10/2017

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Ngoài 30 tuồi thì đúng là rất khó để có thể tìm kiếm công việc phù hợp ở Nhật Bản, nếu bạn nào nuốn đi lao động ở Nhật thì hãy tranh thủ lúc trẻ đi đi, kẻo đến lúc già lại hối tiếc.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 99 thành viên online. 0 thành viên và 99 khách
Đề tài 2.815 Bài gửi 3.582 Thành viên 9.209
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: thienphat

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn