Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 4, 13/12/2017 06:53 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Bí quyết thành công khi đi du học Nhật Bản Trả lời

Thứ 5, 07/12/2017 13:26#1

Tham gia ngày: 07/11/2017

Bài viết: 14

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Bí quyết thành công khi đi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản 2018 là cánh cửa mở ra cho các bạn học sinh tương lai tươi sáng. Bởi lẽ các bạn được học trong môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Hãy giữ cho mình 3 bí kíp dưới đây để dễ dàng hòa nhập hơn với môi trường mới nhé

1.Hãy chăm chỉ học tiếng Nhật
Muốn đi du học Nhật Bản thì trước tiên là thành thạo ngoại ngữ. Ở Nhật, tiếng Anh sẽ rất ít được sử dụng do đó bạn cần phải thành thạo tiếng Nhật.  Hãy chăm chỉ học tiếng Nhật khi còn ở Việt Nam. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Ngoài việc dễ dàng giao tiếp và hòa nhập với môi trường mới. Tiếng Nhật còn giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm thêm với mức lương cao. Thu nhập từ làm thêm sẽ giúp bạn trang trải sinh hoạt phí tại Nhật bản.
2.Tận dụng mọi cơ hội học tập
Để có thể thành công, trước tiên bạn cần phải lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Điều này sẽ giúp bạn có sự đam mê, hăng say và thích thú trong quá trình học tập cũng như thành công trong nghề nghiệp tương lai.
>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 bạn cần biết
Có được sự đam mê thì bạn sẽ tận dụng mọi cơ hội để được học tập. Ngoài giờ học trên lớp bạn có thể lên thư viện, tham gia các buổi học nhóm, ngoại khóa…Tận dụng những thời cơ này vừa giúp các bạn nâng cao chuyên môn, vừa có thêm những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này.
Ngoài ra, sinh viên cần tham gia các hoạt động đội nhóm, chủ động dẫn dắt những hoạt động nhóm để nâng cao khả năng quản lý và làm việc nhóm. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.
3.Xác định và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tương lai
Du học sinh hãy tận dụng để tham gia các dự án nghiên cứu của nhà trường. Đây là cơ hội để các bạn tích lũy kinh nghiệm. Hiện nay, một số chương trình học tập cho phép sinh viên thực tập một học kỳ thay vì phải học tại trường. Kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn tự tin, không bỡ ngỡ khi tham gia môi trường làm việc. Nhiều bạn còn chủ động tìm các dự án hoặc công việc bán thời gian liên quan đến nghề nghiệp tương lai.
Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm và những kiến thức cần thiết để giúp bạn thành công khi đi du học Nhật Bản.
>>> Xem thêm: Lựa chọn công ty du học Nhật bản uy tín Tại đây
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 102 thành viên online. 0 thành viên và 102 khách
Đề tài 2.815 Bài gửi 3.582 Thành viên 9.209
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: thienphat

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn