Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Thứ 4, 26/02/2020 10:47 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Bơm xe máy xe đạp ô tô cao áp, áp lực cao loaitotnhat.com Trả lời

Thứ 6, 03/01/2020 15:28#1

Tham gia ngày: 03/01/2020

Bài viết: 1

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Bơm xe máy xe đạp ô tô cao áp, áp lực cao loaitotnhat.com

Các nhà sản xuất bơm nhiên liệu khác nhau đánh giá máy bơm nhiên liệu của họ theo những cách khác nhau. Một số nhà sản xuất ví dụ đánh giá máy bơm nhiên liệu của họ ở lưu lượng tự do. Vấn đề với đánh giá này là không có hệ thống nhiên liệu nào hoạt động ở mức 0 psi. Các công ty bơm nhiên liệu khác có thể đánh giá máy bơm nhiên liệu của họ tại một psi nhất định. Ví dụ, máy bơm nhiên liệu Walbro mà chúng tôi bán được đánh giá ở mức 40 psi. Máy bơm nhiên liệu phổ biến nhất của chúng tôi, chúng tôi bán là lắp ráp máy bơm nhiên liệu 4 series. Những tổ hợp này sử dụng máy bơm nhiên liệu Walbro 255 lph. 255 lít là thể tích nhiên liệu mà máy bơm sẽ chảy ở mức 40 psi. Mặc dù đây là xếp hạng chính xác hơn so với xếp hạng lưu lượng tự do, nhưng xếp hạng 255 lph chỉ chính xác nếu bạn đang chạy động cơ ở mức 40 psi và máy bơm của bạn được cung cấp 13 volt.

Đôi khi máy bơm được đánh giá dựa trên áp lực. Ví dụ, bơm Walbro 255 lph có khả năng tạo ra áp suất vượt quá 100 psi. Mặc dù thông tin này có thể có liên quan, nó chỉ cung cấp một chi tiết về khả năng bơm xe. Để xem các loại bơm tốt nhất bạn tham khảo ở đây https://loaitotnhat.com/san-pham/bom-xe-may-xe-dap-oto/ trong đó có đủ các loại bơm như bơm tay, bơm máy và bơm đạp chân.

Cách tốt hơn để chọn một máy bơm nhiên liệu để sử dụng trong hệ thống nhiên liệu của bạn là xem xét ba yếu tố:

Động cơ của bạn sẽ tạo ra bao nhiêu mã lực.
Áp suất nhiên liệu là cần thiết cho động cơ của bạn.
Bao nhiêu điện áp được cung cấp cho máy bơm nhiên liệu của bạn khi động cơ đang chạy.
1. Mã lực

Lượng mã lực mà động cơ của bạn có sẽ xác định lượng nhiên liệu cần thiết để hỗ trợ động cơ đó. Khi mã lực tăng, khối lượng nhiên liệu cần thiết để hỗ trợ sức mạnh đó. Một công cụ ước tính tốt về khối lượng để cung cấp năng lượng là khoảng 10 hp mỗi gallon hoặc 2,64 hp mỗi lít. Ví dụ: nếu máy bơm của bạn chảy ở tốc độ 50 gph, nó sẽ có thể hỗ trợ động cơ 500 hp (50 x 10 = 500). Tuy nhiên, để thực sự biết gph, bạn cũng phải xem xét áp suất nhiên liệu cần thiết cho động cơ của bạn.

2. Áp suất nhiên liệu

Động cơ khác nhau đòi hỏi áp suất nhiên liệu khác nhau. Ví dụ, một động cơ được chế hòa khí thường yêu cầu từ 4 đến 7 psi trong khi một động cơ GM LS điển hình chạy trên khoảng 58 psi. Hơn nữa, nếu bạn đang chạy tăng áp suất cần thiết cho động cơ của bạn có thể tăng dưới tải.

Điều quan trọng là phải biết áp suất tối đa mà động cơ của bạn sẽ yêu cầu vì áp suất nhiên liệu có ảnh hưởng lớn đến lượng bơm có thể tạo ra. Một bơm nhiên liệu sẽ chảy ở khối lượng cao nhất của nó khi không có áp suất (lưu lượng tự do). Khi áp suất nhiên liệu tăng, lưu lượng nhiên liệu giảm. Mỗi bơm có một lưu lượng khác nhau ở một áp suất nhất định. Bởi vì điều này rất quan trọng để xem xét biểu đồ dòng chảy của bất kỳ máy bơm nào bạn quyết định mua. Là dòng chảy tự do, hoặc thậm chí dòng chảy ở một áp suất nhất định chỉ là một phần của phương trình.

3. Điện áp

Bơm nhiên liệu có tốc độ dòng chảy khác nhau ở điện áp khác nhau. Khi điện áp tăng thì tốc độ của bơm nhiên liệu sẽ làm tăng lưu lượng của bơm ở bất kỳ áp suất nào. Bởi vì điều này là một thực tiễn tốt để xem làm thế nào một máy bơm được đánh giá ở một điện áp nhất định. Hầu hết các xe sẽ sản xuất khoảng 13,5 volt khi chạy. Tuy nhiên, nếu máy phát điện của bạn không tạo ra 13,5 volt hoặc đơn giản là bạn muốn lập kế hoạch một cách bảo thủ chỉ cần nhìn vào xếp hạng lưu lượng của máy bơm ở mức 12 volt.

 Lựa chọn bơm nhiên liệu
Kết hợp tất cả lại với nhau: Lựa chọn bơm nhiên liệu

Bây giờ bạn đã hiểu ba yếu tố chính mà bạn nên xem xét khi chọn máy bơm nhiên liệu, bạn có thể kết hợp tất cả thông tin đó lại với nhau và biết được một máy bơm nhiên liệu nhất định có thể cung cấp bao nhiêu cho một thiết lập cụ thể. Tất cả những gì bạn cần là một biểu đồ lưu lượng nhiên liệu của máy bơm mà bạn đang xem xét.

Ví dụ, hãy xem sơ đồ dòng lắp ráp bơm nhiên liệu GPA-4 của chúng tôi.

Bây giờ hãy giả sử rằng động cơ của bạn cần 60 psi và bơm nhiên liệu của bạn sẽ được cung cấp 13,5 volt. Khi bạn nhìn vào biểu đồ, bạn có thể thấy rằng ở mức 60 psi và 13,5 volt, máy bơm này sẽ chảy với tốc độ 63 gph. Sử dụng quy tắc 10 hp mỗi gallon, chúng tôi có thể giả định rằng máy bơm này sẽ hỗ trợ lên tới 630 hp (63 x 10 = 630).

Nếu bạn sử dụng cùng một bơm trên động cơ được chế hòa khí, áp suất cần thiết cho hầu hết các bộ chế hòa khí là dưới 10 psi. Một lần nữa giả sử 10 psi và 13,5 volt biểu đồ cho thấy rằng bơm sẽ chảy với tốc độ 81 gph. Vì vậy, cùng một máy bơm này sẽ hỗ trợ công suất 810 mã lực trên một chiếc xe bị xăng dầu (81 x 10 = 810).

Như bạn có thể thấy từ hai ví dụ trên, áp suất cần thiết cho động cơ của bạn thay đổi mạnh mẽ lưu lượng mà một máy bơm có thể tạo ra, từ đó ảnh hưởng đến lượng mã lực mà một máy bơm nhất định có thể hỗ trợ.

Hãy nhớ rằng luôn luôn là một ý tưởng tốt để ước tính một cách bảo thủ khi chọn một máy bơm. Hình mã lực của bạn ở phía cao để bạn có một máy bơm đủ lớn cho hệ thống của bạn. Nếu máy bơm của bạn lớn hơn những gì hệ thống của bạn yêu cầu, nhiên liệu dư thừa chỉ đơn giản là được đưa trở lại bể thông qua đường hồi nhiên liệu.

Biểu đồ lưu lượng bơm nhiên liệu Walbro
Dưới đây chúng tôi có các biểu đồ dòng chảy cho máy bơm Walbro chúng tôi bán. Xếp hạng mã lực có thể được tìm ra bằng cách tìm xếp hạng dòng chảy trong gph hoặc lph ở một áp suất và điện áp nhất định.

Khi dòng chảy được tìm ra trên biểu đồ dòng chảy, mã lực có thể được tìm ra như sau:

10 mã lực mỗi gph

hoặc là

2,64 mã lực mỗi lph

Loại Tốt NhấtTrả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 35 thành viên online. 0 thành viên và 35 khách
Đề tài 3.077 Bài gửi 4.078 Thành viên 10.502
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: chauruachengiare

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn