Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 19/11/2017 00:50 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Trả lời

Thứ 6, 10/11/2017 13:57#1

Tham gia ngày: 07/11/2017

Bài viết: 1

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Đi du học Nhật bản trong những năm gần đây đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Và điều được quan tâm nhiều nhất chắc chắn là chi phí du học Nhật Bản. Để các bạn hiểu rõ hơn về nội dung này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về những khoản chi phí cần thiết để đi du học.

Chắc hẳn nhiều bạn khi tìm hiểu về chương trình này sẽ thấy chi phí sẽ có sự chênh lệch giữa các công ty tư vấn. Có công ty thì nói khoảng 170 triệu- 200 triệu, có công ty lại trên 200 triệu…Đủ các loại chi phí được liệt kê ra. Tuy nhiên, đó là cách tư vấn của mỗi công ty, còn nhìn chung chi phí mặt bằng chung của các công ty sẽ như nhau cả. Thêm nữa, các bạn cũng cần lưu ý, không phải có tiền là bạn muốn đi trường nào cũng được. Mà điều này còn phụ thuộc vào hồ sơ của bạn như thế nào, học lực của bạn có tốt không? Do đó chi phí sẽ phụ thuộc vào từng trường và thời điểm tiền yên tăng hay giảm.
Xem thêm: Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản tại đây
Du học Nhật Bản được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn cũng bởi chi phí ở Nhật bản là rẻ hơn so với các nước khác, nhất là các nước thuộc Châu Âu. Bên cạnh
đó nền giáo dục Nhật bản cũng được đánh giá và vô cùng chất lượng.
Những năm trước đây, du học là thứ xa xỉ mà chỉ những bạn nhà rất có điều kiện mới dám nghĩ tới. Nhưng giờ đây, trong tình hình phát triển kinh tế, thì chi phí du học Nhật Bản đã không còn đắt đỏ như xưa nữa. Giờ đây chỉ với khoảng 200 triệu là bạn hoàn toàn có thể sang học tập tại đất nước Nhật bản tươi đẹp. Hơn nữa, Chính phủ Nhật bản cũng khuyến khích du học sinh đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Miễn là bạn tuân thủ quy định – làm thêm không quá 28 giờ/tuần.
Điều này đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các bạn du học sinh có hoàn cảnh không khá giả. Và cũng chính vì thế, mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn con đường du học Nhật Bản thay cho việc học đại học trong nước.
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về chi phí cũng như về chương trình du học tại đất nước Nhật bản. Từ đó giúp bạn định hướng cho hướng đi cuộc đời mình. Chúc bạn thành công!
>>>Điều kiện du học Nhật Bản bạn cần biết:  http://jvb.com.vn/cam-nang-du-hoc/dieu-kien-du-hoc-nhat-ban/
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 60 thành viên online. 0 thành viên và 60 khách
Đề tài 2.836 Bài gửi 3.603 Thành viên 9.186
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: lemy95

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn