Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 19/03/2018 08:21 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 Trả lời

Thứ 3, 13/03/2018 15:34#1

Tham gia ngày: 26/10/2017

Bài viết: 14

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao Y Dược Pasteur thông báo điều kiện ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM căn cứ hình thức xét tuyển đầu vào. Lớp tổ chức học linh hoạt có lớp trong và ngoài giờ hành chính. Trường ứng tuyển và khai giảng liên tục với những đợt trong năm.

Điều dưỡng được xem là một trong những chuyên khoa đóng góp với các nhất trong sự nghiệp phát triển chung của xã hội ngày, đặc thù là nghề Y tế. Nghề Điều dưỡng không chỉ giúp công đồng có sức khỏe tốt, mà thật ra còn giúp hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng Điều dưỡng có thực hiện hành nghề, điều này giải quyết lượng lớn tình trạng thất nghiệp đang lan giải hiện nay. Và cũng chính nguyên nhân thất nghiệp mà khóa học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút số lượng rất tốt thí sinh đăng ký.

Điều kiện ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Bạn có thể tìm hiểu đánh giá thêm về Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại đây >> http://caodangyduochcm.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm/

Khoa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thi tuyển hay xét tuyển?


Khóa học chuyển đổi Văn bằng 2 Điều dưỡng là hình thức dạy học giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành hoàn toàn khác so với chuyên ngành mình từng học trước đó. Hoàn thành các phương pháp học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể áp dụng tấm bằng đó để xin nhiệm vụ tại bệnh viện, và các cơ sở điều trị bệnh trên Cả Nước.

Đối với các phương pháp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ sử dụng cho những đối tượng người học đã có một Văn băng tốt nghiệp khác có khả năng từ Cao đẳng trở lên. Trường hợp những thí sinh có ý muốn căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

Có thể tham khảo tại đây >> http://caodangyduochcm.edu.vn/dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-nay/
Cũng căn cứ như quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH ngày, để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thì thí sinh chỉ cần ứng tuyển với điều kiện như trên.

thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


Với mỗi đối tượng đầu vào sẽ có mức thời gian học tập khác nhau thích hợp với trình độ và chuyên ngành mà đối tượng đang có. Cụ thể: Mốc thời gian 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên môn thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe và thời gian 20 tháng là mốc thời giờ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên môn không thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe.

Hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ những phương châm trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Thí sinh có ý muốn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, cần hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)

2. Bản y sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

3. Bản y sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên

4. 04 Ảnh 3×4 + 0

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 12 thành viên online. 0 thành viên và 12 khách
Đề tài 2.898 Bài gửi 3.707 Thành viên 9.297
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: longledhtm

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn