Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 3, 22/01/2019 20:32 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Học kế toán có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Trả lời

Thứ 4, 24/05/2017 14:28#1

Tham gia ngày: 21/03/2017

Bài viết: 80

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 1

Học kế toán có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Như các bạn đã biết, học kế toán ra trường thất nghiệp rất nhiều, chưa nói đến việc người người nhà nhà cũng đang theo các lớp kế toàn  ngắn hạn để chen chân vào làm việc trong ngành kế toán. Thiếu việc làm trầm trọng đang là thực trạng của ngành kế toán hiện nay, vậy chúng ta phải làm gì? Làm gì để có thể nuôi sống bản thân và tích lũy cho tương lai?

Xin giới thiệu với bạn những công việc mà người Nhật rất mong muốn tuyển dụng lao động nữ Việt Nam, mức lương thì khỏi phải nói – 27-30 triệu đồng/tháng. Ở Việt Nam làm gì mà được từng ấy tiền. Hãy xem thử xuat khau lao dong Nhat Ban có phải là con đường phù hợp với bạn không nhé.
Đã có rất nhiều thắc mắc được gửi đến chúng tôi:
-Em học ngành trung cấp kế toán ra trường có nên đi xuất khẩu lao động Nhật bản không? Chuyên ngành như em có nên đi sang Nhật không? Nếu đi được thì qua đó làm những công việc như thế nào?
                                                             (Nguyễn Thị Hoa, 20 tuổi, Hải Dương)
-Em tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán sẽ ra trường trong tháng 7 năm 2016, đã đi làm được 5 tháng, muốn phụ giúp kinh tế gia đình và mở tương lai cho bản thân, liệu em có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
                                                                       (Lê Mai – 21 tuổi – Hưng Yên)
Đa số các bạn đã và đang học ngành kế toán tại các trường cao đẳng, đại học nhưng ra nước không tìm được việc làm hoặc có việc làm với mức lương thấp, mong muốn cơ hội sang học tập và làm việc tại Nhật để có cơ hội phát triển tương lai.
Với những bạn có bằng cấp, trình độ văn hóa trên phổ thông muốn đi xuất khẩu lao động hoàn toàn dễ dàng. Các bạn đã được đào tạo trường lớp bài bản, tư duy và tiếp thu công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, với ngành nghề kế toán của bạn thì hầu như không có đơn tuyển từ phía các doanh nghiệp Nhật. Bạn có thể tham khảo những ngành nghề  như lắp ráp điện tử, chế biến thực phẩm…
Do đó nếu quyết tâm tham gia chương trình thì khả năng bạn phải làm trái ngành là khá cao, việc bạn muốn đi Nhật là để tích lũy vốn làm ăn cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật là rất tốt. Bạn nên bắt đầu học tiếng Nhật ngay từ bây giờ, các doanh nghiệp Nhật thường ưu tiên những ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật bởi như vậy khi làm việc mới có thể nhanh chóng tiếp thu công việc cũng như hòa nhập với cuộc sống mới.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 140 thành viên online. 0 thành viên và 140 khách
Đề tài 2.564 Bài gửi 3.504 Thành viên 9.942
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: cuvanba46

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn