Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Thứ 6, 29/03/2024 00:59 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Học nấu ăn Nhật Bản uy tín nhất ở Hà Nội Lh: 0969 650 991 Ngoan Trả lời

Thứ 4, 13/01/2016 09:58#1

Tham gia ngày: 13/01/2016

Bài viết: 5

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Học nấu ăn Nhật Bản uy tín nhất ở Hà Nội Lh: 0969 650 991 Ngoan

Khai giảng khóa học nấu ăn Nhật Bản
Hiện nay tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh các Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực rất phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực được đánh giá là rất tiềm năng và có xu hướng phát triển về lâu dài.
Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ các món ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang – trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội
Nội dung khóa học
  • Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)
  • – Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt
  • – Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen
  • – Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)
  • Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)
  • – Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên.
  • – Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà
  • Thời lượng khóa học: 10 buổi
  • Học phí: 5.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)
  • Thời gian học: Nhà trường có các lớp học với thời gian học linh hoạt: Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc  Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần
    Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)
  • Thủ tục nhập học:
  • – Phiếu đăng ký học theo mẫu của Nhà trường
  • – 02 ảnh 4×6
  • – CMT phô tô
  • Ghi danh và học tại: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 Phòng 202 - Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0969.650.991 ( Gặp Ngoan P. Đào tạo tuyển sinh).
(Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc.)
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 15 thành viên online. 0 thành viên và 15 khách
Đề tài 3.186 Bài gửi 4.311 Thành viên 11.190
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: tramanh3004123

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn