Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 18/02/2018 08:34 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Lọc nước là gì? Trả lời

Thứ 6, 09/02/2018 16:29#1

Tham gia ngày: 21/12/2017

Bài viết: 13

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Lọc nước là gì?

Lọc nước là gì là câu hỏi được khá nhiều người dân hiện nay quan tâm. Trên thực tế, đây chính là quá trình loại bỏ các chất ô nhiễm sinh học cùng các hóa chất không mong muốn từ nguồn nước bị ô nhiễm. Mục đích của việc làm này là nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất, sinh hoạt, ăn uống với chất lượng nguồn nước đảm an toàn sạch sẽ. Quá trình lọc nước có thể làm giảm đáng kể nồng độ mangan, sắt, cặn, phèn, thậm chí là cả nấm, virus, vi khuẩn, tảo, ký sinh trùng...
 
Các tiêu chuẩn để quy định chất lượng nước thường theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc được thiết lập bởi chính phủ. Theo đó, những tiêu chuẩn này thường sẽ thiết lập nồng độ tối đa và tối thiểu của các chất gây ô nhiễm.
 
Lọc nước là gì?
 
Việc lọc nước bằng các phương pháp đơn giản chẳng hạn như lọc thô, giàn mưa, lọc cát, lắng phèn… chắc chắn sẽ không đủ để điều trị tất cả các chất gây ô nhiễm có mặt trong nước từ một nguồn không rõ mà thường chỉ lọc được một phần các cặn bẩn. Trước khi xác định cách để điều trị thì việc kiểm tra là vô cùng cần thiết. Cách duy nhất để có được những thông tin cần thiết nhằm quyết định phương pháp lọc thích hợp là phân tích hóa học.
 
Có thể nói rằng phương pháp tối ưu nhất hiện nay cho sinh hoạt gia đình là lọc nước bằng hệ thống cột lọc. Ngoài ra chúng ta cũng có máy lọc nước Nano và máy lọc nước ro để phục vụ tối đa nhu cầu ăn uống. Những loại máy này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 71 thành viên online. 0 thành viên và 71 khách
Đề tài 2.628 Bài gửi 3.423 Thành viên 9.275
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: ngochuyen1217

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn