Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Chủ nhật, 15/12/2019 03:29 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Tinh thần Samurai Trả lời

Thứ 2, 12/08/2019 14:15#1

Tham gia ngày: 04/09/2018

Bài viết: 179

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 10

Tinh thần Samurai

Chắc hẳn ai cũng đều biết tới Nhật Bản với hình ảnh một quốc gia mạnh mẽ và văn minh. Có rất nhiều câu chuyện xung quoanh sự vươn lên thần kỳ này của Nhật Bản sau thế chiến 2 cũng như những thiên tai mà họ luôn phải đối mặt từ xa xưa... Một lý do rất thuyết phục đó là tin thần của họ, mà samurai là những hình mẫu to lớn!! Cùng Kosei tìm hiểu nha!!

Tinh thần Samurai

Kết quả hình ảnh cho samurai

 Các nhà sử học tin rằng, Samurai xuất hiện từ thế kỷ thứ 6 ở Nhật, đại diện cho nhân, lễ, nghĩa, dũng, tín. Samurai ở Nhật có nhiều vai trò, trách nhiệm. Nhưng họ được biết đến nhiều nhất với vai trò một chiến binh. Mặc dù, tầng lớp Samurai Nhật Bản hiện không còn nữa, nhưng nó vẫn để lại một tinh thần vô cùng cao đẹp, giúp Nhật Bản có thể  vươn lên hàng cường quốc như ngày hôm nay.

   Trong quá trình xây dựng đất nước sau khi bị chiến tranh tàn phá, với quyết tâm theo kịp các nước châu Âu và Mỹ, nhiều giá trị đạo đức truyền thống của người Nhật, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, lòng tự hào dân tộc được đặt lên hàng đầu. Ibuka Masaru (1908-1997), người sáng lập công ty Sony, đã nói trong bài diễn văn thành lập công ty vào năm 1946 như sau: “Phải cố gắng đem công nghệ, kỹ thuật góp phần vào việc phục hưng tổ quốc chúng ta”
 

>>> Xem thêm ở đây

>>> GHÉ THĂM TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOSEI NHA <<<

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 48 thành viên online. 0 thành viên và 48 khách
Đề tài 3.045 Bài gửi 4.038 Thành viên 10.460
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: ThuyNT

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn