Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 19/01/2017 11:44 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Xe hơi tăng tốc: Trò chơi đua xe hơi miễn phí cực hay Trả lời

Thứ 5, 12/01/2017 15:23#1

Tham gia ngày: 21/12/2015

Bài viết: 8

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Xe hơi tăng tốc: Trò chơi đua xe hơi miễn phí cực hay

Xe hơi tăng tốc là loại thể game đua xe kinh điển nay đã sở hữu 1 diện mạo hoàn toàn mới. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc đua với hành trình đầy thú vị. Cuộc đua xe hơi đòi hỏi không chỉ khả năng xử lý, làm cho chủ tốc độ mà còn cả sức dai sức suốt hành trình. Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

xe-hoi-tang-toc-banner-1

Nội dung trò chơi đua xe hơi:

Game Đua Xe hơi mang các bề ngoài có một phong cách riêng mới sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc tranh đua tốc độ thật thú vị và hấp dẫn. biểu hiện được tính sinh động và đa dạng nổi bật hơn các game đua xe hay trước đây khi cho phép người chơi thực hiện hàng loạt các tùy chọn khác nhau và chính điều này đã thực sự tạo nên các giải đấu nở rộ diễn tiến với rộng rãi màu sắc.

Chơi game Đua Xe hơi và người chơi sẽ luôn cảm nhận được tính tươi vui tương tự như trong những game vui nhộn online hiện tại. Bạn sẽ cảm nhận được tính gay cấn trong việc điều khiển khéo léo để vượt qua từng trở lực trên từng đoạn tuyến đường thử thách đầy khó khăn. Hãy bắt đầy miêu tả tài tranh đua tốc độ mang game mini này.

Hướng dẫn chơi Game đua xe hơi:

bí quyết chơi game này ko quá khó, nó chỉ cần dùng chuột là sở hữu thể chơi được rồi.

chỉ tiêu của bạn trong game này là lái xe 1 bí quyết an toàn trên đoạn trục đường và thu thập tiền xu và phần lớn những vật phẩm trên đường mà không va chạm mang những xe khác. Sẽ có toàn bộ vàng xoàn được rải trên đường đi nhé.

Hãy trổ tài tài xế của bạn mang chuyên mục game đua xe hơi của chúng tôi. Chuyên mục nhiều về cái xe và phong phú về phương pháp chơi. Choinhanh.vn tuyển chọn những game đua xe hay nhất và được cập nhật mỗi ngày như: game doraemon dua xe, game angry birds dua xe, game dua xe nong trai, game o to phieu luu 4, game lai xe diet zombie, game lai xe tai, game dua xe toc do

Game xe hơi tăng tốc là trò chơi đòi hỏi kỹ năng tài xế máy của bạn cực cao. Hãy cộng tham dự chơi game đua xe hơi và so tài với các người chơi khác xem người nào đạt điểm số cao nhất.

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 72 thành viên online. 0 thành viên và 72 khách
Đề tài 15.491 Bài gửi 91.768 Thành viên 8.815
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: Thanhpt

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn