Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 19/11/2017 00:53 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có phải là thiên đường? Trả lời

Thứ 2, 30/10/2017 14:25#1

Tham gia ngày: 21/03/2017

Bài viết: 67

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có phải là thiên đường?

Xuat khau lao dong Nhat Ban đang là sự lựa chọn của nhiều lao động Việt Nam. Bởi lẽ thị trường này mang đến cho người lao động công việc ổn định, mức thu nhập cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ hậu hĩnh. Tuy nhiên, XKLĐ Nhật Bản có phải là thiên đường không?

1.Mức lương của người lao động tại Nhật Bản
So với các thị trường trong khu vực, người lao động làm việc tại Nhật Bản có mức lương cao hơn. Thông thường lương tháng bình quân của người lao động sẽ từ 28-32 triệu đồng/tháng, chưa kể lương tăng ca, làm thêm. Có thể thấy với mức lương như vậy thì thị trường Nhật Bản sẽ là thị trường tiềm năng cho người lao động.
2.Công việc của người lao động tại Nhật Bản có vất vả không?
Khi sang làm việc tại Nhật Bản, thời gian làm việc của bạn sẽ là 8 tiếng/ngày, được nghỉ thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Bên cạnh đó người lao động cũng được hưởng các chính sách về bảo hiểm, y tế và được xí nghiệp bố trí chỗ ở và nơi sinh hoạt, hướng dẫn đi lại. Về công việc thì sẽ không quá vất vả bởi lẽ Nhật bản là đất nước công nghiệp sử dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, không phải dùng nhiều đến sức người như Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
3.Môi trường làm việc tại Nhật Bản liệu có hà khắc?
Làm việc tại các công ty, xí nghiệp Nhật Bản bạn sẽ phải thực hiện nghiêm các quy định đặt ra như luôn đúng giờ, chất lượng công việc đặt lên hàng đầu. Có thể mới đầu bạn chưa quen và chưa thích nghi được nhưng chỉ một thời gian sau là sẽ đi vào khuôn khổ. Đây là cũng là cơ hội để bạn rèn luyện được tính kỷ luật, nghiêm túc trong công việc của người Nhật Bản. Nhiều xí nghiệp còn mở thêm các lớp bồi dưỡng tiếng Nhật cho người lao động, tạo điều kiện tốt trong học hành và làm việc tại Nhật Bản.
Tóm lại, mỗi thị trường, mỗi công việc đều có khó khăn riêng, và đã đi làm là người lao động phải có những sự cố gắng nhất định. Nhật Bản không phải là xứ sở để người lao động sang hưởng thụ. Nơi đây sẽ trả cho bạn mức lương xứng đáng với sức lao động mà bạn bỏ ra. Hơn nữa, trong những năm gần đây chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản đã giảm đáng kể. Là điều kiện thuận lợi để người lao động trải nghiệm và tăng thêm thu nhập.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 79 thành viên online. 0 thành viên và 79 khách
Đề tài 2.836 Bài gửi 3.603 Thành viên 9.186
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: lemy95

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn