Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Thứ 3, 15/06/2021 09:38 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Fly Pro Entertainment Trả lời

Thứ 5, 06/05/2021 16:07#1

Tham gia ngày: 23/04/2021

Bài viết: 16

Cảm ơn: 2

Được cảm ơn: 1

Fly Pro Entertainment

Một trong những mục đích mà Fly Pro Entertainment ra đời đó chính là giúp thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ của nhiều người cũng như đồng cùng họ trên con đường ca hát sau này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp, Fly Pro cam kết làm việc bằng đạo đức, lòng yêu nghề và nghiêng về thực hành hơn lý thuyết, hướng đam mê được mài giũa tạo ra thu nhập cho học viên. Đến với Fly Pro – bạn sẽ được đào tạo và rèn luyện theo quy trình sau:

https://top10tphcm.com/top-cong-ty-dao-tao-ca-si-chuyen-nghiep-uy-tin-nhat-tphcm

  • Đào tạo thanh nhạc: đào tạo thanh nhạc cơ bản (đối với học viên chưa có kiến thức nền tảng), đào tạo thanh nhạc nâng cao từ nhưng giảng viên âm nhạc có kiến thức nền tảng vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp.
  • Rèn luyện vũ đạo từ cơ bản cho đến nâng cao theo từng thể loại như Sexy Dance, KPOP, Âu – Mỹ… bạn sẽ được hướng dẫn bởi các dancer, vũ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm biểu diễn tại các event lớn, các chương trình truyền hình, ca nhạc,…
  • Kỹ năng sân khấu (cách hướng ống kính, body languages, thể hiện nét mặt phù hợp với từng cung bật cảm xúc trong bài hát…) các bạn sẽ được hướng dẫn cũng như được tư vấn từ những chuyên viên định hình phong cách làm việc trong giới truyền thông để cập nhật xu hướng mới và đường dài cho bạn.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 9 thành viên online. 0 thành viên và 9 khách
Đề tài 2.862 Bài gửi 3.924 Thành viên 10.770
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: anhdung.ng94

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn