Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 18/01/2018 08:44 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Cần gấp công nhân làm việc tại Đài loan(nhận cả người đi về rồi) Trả lời

Thứ 6, 02/12/2016 15:26#1

Tham gia ngày: 02/12/2016

Bài viết: 3

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Cần gấp công nhân làm việc tại Đài loan(nhận cả người đi về rồi)

THÔNG BÁO

Tuyển lao động đi làm việc tại Đài Loan

1.  Ngành nghề, số lương, diều kiện tuyển chọn:

-  Ngành nghề: Xây dựng, mộc, chế biến thực phẩm, cơ khí, chế biến thủy sản, nông nghiệp...

 -  Số lượng: 100 người

-    Nam/Nữ: tuổi từ 18 đến 35. Cao từ 150 cm và nặng từ 42 kg trở lên.

-    Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp THCS(cấp II) trở lên.

-    Không có tiền án, tiền sự, nhanh nhẹn, chịu khó, chăm chỉ, trung thực, đạo đức tốt.

-        Sức khoẻ tốt, không có dị tật mù màu, không mắc các bệnh xã hội, truyền nhiễm.

-         Ưu tiên người có kinh nghiệm làm trong các nhà máy.

-Nhận cả công nhận đã về nước có nguyện vọng trở lại làm việc.

2.  Thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc, chế độ lương, ăn, ở:

-          Thời hạn hợp đồng: 03 năm (có thể gia hạn thêm 01 năm)

-          Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày + làm thêm giờ theo yêu cầu công  việc

-        Chế độ lương: Lương cơ bản 20,000Đài tệ/tháng chưa kể tiền làm thêm giờ và các chế độ phụ cấp khác.

-          Chế độ bảo hiểm, ăn, ở: Theo quy định của chính phủ Đài Loan.

3.  Chi phí trước khi xuất cảnh:

-    Chi phí xuất cảnh khoảng: 3.350 USD-5.400USD.

4.   Hồ sơ đăng ký gồm:

-     Phiếu xét nghiệm HIV; Giang mai; Vi rút viêm gan B (khám tại bệnh viện cấp tỉnh hoặc khi đến đăng ký làm xét nghiệm theo chỉ dẫn của Công ty).

-     Ảnh 4x6:  20 ảnh phông nền trắng.

-     Hộ chiếu,  xác nhận không tiền án, tiền sự (nếu có).

5.   Thời gian nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến thứ 6 (trong giờ hành chính).

6.   Thời gian thi tuyển: Liên tục. chi tiết xin liên hệ:0972 046 954.(Mr Trung)
 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 38 thành viên online. 0 thành viên và 38 khách
Đề tài 2.475 Bài gửi 3.250 Thành viên 9.253
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: Daina

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn