Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 3, 22/01/2019 20:36 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Có nên đi du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 Trả lời

Thứ 7, 10/02/2018 13:49#1

Tham gia ngày: 07/11/2017

Bài viết: 101

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Có nên đi du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3

Kỳ thi THPT đang tới gần, các bạn trẻ cũng đang có những dự định cho tương lai của mình. Đi du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lợi ích của chương trình này đối với các bạn trẻ đã tôt nghiệp cấp 3.

1.Du học Nhật bản có tốt không
Nhật Bản là cường quốc về kinh tế, khoa học kỹ thuật…Điều đó, được tạo nên bởi một nền giáo dục được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Minh chứng là khá nhiều các trường đại học ở Nhật bản đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới.
Một đất nước, có nền giáo dục được khẳng định như vậy, đã đào tạo ra những con người không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn rất kỷ luật trong công việc, hết lòng vì công việc, vì tập thể chung.
>>> Điều kiện du học Nhật bản 2018 là gì?
Vây, học ở Nhật xong có tương lai không? Chắc chắn là có. Vì hiện nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật bản rất tốt đẹp, Nhật Bản đang là một trong những nhà đầu tư lớn nhất đầu tư vào Việt Nam.
Theo thống kê, có tới 30% các doanh nghiệp Nhật bản đang và sẽ đầu tư vào Việt Nam. Có thể khẳng định rằng, nhu cầu về những người biết tiếng Nhật là rất lớn. Do đó, “đầu ra” cho các bạn sau khi học xong rất sáng sủa, rõ ràng.
2.Du học Nhật Bản có dễ không
Chính phủ Nhật Bản đã đề ra định hướng thu hút sinh viên nước ngoài đến Nhật Bản học tập vừa để “cứu” các trường học của Nhật bản đang thiếu học sinh, vừa để đáp ứng nhu cầu nhân lực của nước này.
Năm 2018, Nhật Bản đưa ra kế hoạch đến năm 2020 sẽ “Thu hút sinh viên quốc tế với con số là 3.000 sinh viên”.
Để thực hiện các kế hoạch này, Nhật bản đã triển khai một loạt các biên pháp như: cải thiện các thủ tục nhập học, các kỳ thi vào trường và đơn giản hóa các thủ tục kiểm tra nhập cảnh…
Chắc chắn với những nội dung này đã giúp bạn hiểu thêm về du học Nhật Bản. Từ đó có những kế hoạch lựa chọn cho tương lai của mình.
>>> Công ty du học Nhật bản uy tín tại Hà Nội
 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 139 thành viên online. 0 thành viên và 139 khách
Đề tài 2.564 Bài gửi 3.504 Thành viên 9.942
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: cuvanba46

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn