Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 4, 12/12/2018 10:06 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018? Trả lời

Thứ 5, 24/08/2017 14:14#1

Tham gia ngày: 21/03/2017

Bài viết: 68

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018?

Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Nhờ có sự nỗ lực và tinh thần thép mà Nhật Bản đã vươn lên thành cường quốc kinh tế sau những thất bại và tàn phá của chiến tranh thế giới thứ 2. Đây chính là những bước nhảy vọt của Nhật Bản mà bất kỳ ai cũng đều thán phục. Bên cạnh đó, những nét văn hóa và con người nơi đây cũng là điểm đến của rất nhiều người  muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về thị trường này.

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Nhật bản?
1.Thị trường Nhật bản có mức lương xứng đáng
Khi tham gia chương trình XKLD Nhật Bản, người lao động sẽ làm việc 8h/ngày với mức lương từ 130.000 -150.000 yên/tháng – tương đương từ 26-30 triệu đồng. Nếu vào thời vụ có tăng ca nhiều thì người lao động sẽ được làm thêm với mức lương bằng 1,25-1,50 lương trong giờ hành chính.
Xem thêm: Công ty xuất khẩu lao động uy tín
2.Môi trường làm việc tại Nhật Bản khoa học và chuyên nghiệp
Nhật Bản với nền kinh tế phát triển, tất cả các ngành kinh tế đều được hỗ trợ bằng máy móc hiên đại một cách triệt để nhất nhằm tiết kiệm nhân công những vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Khi làm việc tại các xí nghiệp, yêu cầu đặt ra cho lao động là chất lượng sản phẩm phải chính xác chứ số lượng không phải là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Hay giờ giấc của họ cũng chính xác, không cho phép đến muộn hay đi trễ. Khi được rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc này, bạn sẽ tự rèn luyện cho mình vào khuôn phép, nâng cao tính kỷ luật
3.Cơ hội tiếp xúc với con người và đất nước Nhật Bản
Nhật bản là đất nước có nền văn hóa và phong tục tập quán vô cùng đa dạng và độc đáo. Đến với đất nước này, bạn không chỉ nhận được kiến thức về khoa học tiên tiến mà còn hiểu hơn về đất nước Nhật Bản.
4.Cơ hội việc làm tốt sau khi về nước
Với những kinh nghiệm trong công việc cũng như vốn tiếng Nhật mà bạn có được trong 3 năm đi xuat khau lao dong Nhat Ban. Sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc tốt sau khi về nước. Bạn có thể sử dụng kỹ năng mình học hỏi được để xây dựng sự nghiệp hoặc xin vào làm việc tại các công ty liên doanh Việt – Nhật. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vốn tiếng Nhật của bạn để tìm các công việc như phiên dịch viên, giáo viên dậy tiếng Nhật. Cơ hội nghề nghiệp sẽ mở rộng trước mắt bạn.
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về thị trường Nhật Bản. Từ đó có những định hướng cho hướng đi cuộc đời bạn. Chúc bạn thành công!
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 26 thành viên online. 1 thành viên và 25 khách
Đề tài 2.516 Bài gửi 3.444 Thành viên 9.836
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: thithuy160693

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn