Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 21/05/2018 07:56 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Du học sinh Việt sẽ bị Chính Phủ Nhật hạn chế COE Trả lời

Thứ 6, 26/05/2017 11:18#1

Tham gia ngày: 17/05/2017

Bài viết: 8

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Du học sinh Việt sẽ bị Chính Phủ Nhật hạn chế COE

Theo Global Timesdu học sinh Nhật Bản thuộc 5 nước trong đó có Việt Nam sẽ bị vận dụng chính sách thắt chặt điều kiện nhập cảnh kể từ tháng 03/2017. Động thái này đã gặp phải sự phản đối của rất nhiều trường tiếng và du học sinh bởi việc chỉ chọn 5 nước để vận dụng là không công bằng. bên cạnh đó bên cạnh đó , một số học sinh và trường tiếng lại cho rằng điều này là hợp lý bởi:

 

Trong những năm gần đây, lượng du học sinh và tu nghiệp sinh các nước này tại Nhật Bản tăng nhanh, kéo theo đó là những hệ lụy do việc định hướng sai mục đích học tập, làm việc dẫn tới tình trạng trốn học, bỏ học, làm việc bất hợp pháp thậm chí là gây rối trật tự, đánh cắp ,…

Trước thực trạng đó, tại Việt Nam, trao đổi với bộ trưởng bộ giáo dục và huấn luyện , Đại sứ Nhật Bản – Umeda Kunio cho rằng cần có biện pháp quản lý du học sinh, tu nghiệp sinh để không làm tác động đến hình ảnh của người Việt trong mắt người dân Nhật Bản. Bộ trưởng cũng cho rằng phía Việt Nam cần có phương án điều tiết một cách chủ động. Đồng thời tới đây, Bộ sẽ rà soát tất cả đơn vị. tham vấn du học, cương quyết đóng công môn ty không nghiêm trang – theo VNI Express.

 

Những thông tin trên đã và đang gây hoang mang cho học sinh Việt Nam, những người đang có định hướng đi du học Nhật trong thời kì tới.

ngoài ra sự đổi thay này chỉ là một phần trong chính sách nhập cư nhằm nâng cao chất lượng du học sinh, chọn đúng đối tượng, đúng mục tiêu du học nhằm không làm liên quan đến hình ảnh của người Việt Nam trong mắt bằng hữu Nhật Bản chứ không phải là một hình phạt hay hạn chế, ảnh hưởng đến ước mơ du học chính đáng của học sinh.

Đối với những học sinh có thành tích học tập khá (điểm THPT >= 6.0 trở lên) đồng thời năm trống không quá nhiều thì việc làm hồ sơ và thực hiện ước vọng du học vẫn khôn cùng thường Nhật Bản. Thậm chí, chính sách thắt chặt này của chính phủ Nhật Bản, ở một góc cạnh nào đó sẽ bảo vệ quyền và ích lợi chính đáng của những du học sinh, tu nghiệp sinh chân chính.

 

ngoại giả , chính phủ Việt Nam cũng đã và đang thực hiện những chính sách nhằm quản lý chặt chẽ hơn các đơn vị. du học, chắt lọc những doanh nghiệp có chất lượng song song xử phạt nặng với những tổ chức có hành vi không tốt trong quá trình làm giấy tờ du học.

 

Những giải pháp thẳng tay này của 2 quốc gia đã đang và sẽ dần dần nâng cao những hình ảnh tốt đẹp của người Việt Nam tại Nhật, giữ mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn, mở ra cánh cửa ngày mai sáng hơn cho những thế hệ du học sinh sau này. Nói cách khác, đây chính là thời cơ cho người Việt Nam trở thành tốt hơn và cũng là để những học sinh có ước muốn học tập chân chính có thể lấy lại hình ảnh của mình khi sống và trong quá trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

 

Tìm hiểu thêm:

phí ăn ở tại nhật

 

Mọi thông báo xin liên quan

Du hoc Nhật Bản G-Gate:

SĐT: 0966 049 925

Địa chỉ: B14, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Website: http://duhoc.ggate.vn

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 31 thành viên online. 0 thành viên và 31 khách
Đề tài 2.414 Bài gửi 3.206 Thành viên 9.373
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: HuongLyLy

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn