Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Thứ 4, 23/09/2020 13:08 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Học tiếng Nhật n5 khoảng bao lâu? Trả lời

Thứ 3, 25/09/2018 16:18#1

Tham gia ngày: 20/09/2018

Bài viết: 29

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Học tiếng Nhật n5 khoảng bao lâu?

Học tiếng Nhật N5 chính là trình độ sơ cấp cơ bản nhất, để đạt đến trình độ này thông thường học viên mất khoảng bao nhiêu thời gian? Cùng tham khảo nội dung bài học dưới đây nhé.
Học tiếng Nhật đạt n5 mất khoảng giời gian?
Thời gian học tiếng Nhật đến N5 phù thuộc vào thời gian mà các bạn dành cho môn học này, khả năng thực hành và độ tập trung nữa. Nhưng tại Thanh Giang có những học viên đã đạt đến trình độ N5 trong vòng 2 tháng nhưng cũng có những người tới tận 5,6 tháng mới được. Như vậy, nếu muốn học tiếng Nhật N5 trong thời gian ngắn nhất đòi hỏi học viên phải có đầy đủ các yếu tố như sau:
- Có phương pháp học phù hợp
Học tiếng Nhật có rất nhiều các phương pháp khác nhau và trong đống đó thì bạn nên chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất, tạo cảm giác kích thích giúp học viên hào hứng và đạt hiệu quả cao nhất.
- Dành nhiều thời gian và tạo cơ hội va chạm với tiếng Nhật thường xuyên
Đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới thời gian học tiếng Nhật đạt N5 có được rút ngắn hay không. Trong bất kỳ một loại ngôn ngữ nào, khi bạn quyết định theo đuổi nó thì nên dành toàn thời gian cho nó, nhất là thời gian đầu. Tạo điều kiện va chạm nhiều nhất có thể bằng cách những thời gian rảnh rỗi hoặc làm một số công việc nhà, việc cá nhân hoặc di chuyển trên đường bằng cách bật các bản nhạc mình yêu thích. Hoặc xem các bộ phim tiếng Nhật, hoặc giao tiếp với bạn bè trong lớp bằng tiếng Nhật
- Chăm chỉ học từ vựng tiếng Nhật
Từ vựng là yếu tố quyết định đến việc bạn có thể giao tiếp được hay không, chính vì vây cần phải có một vốn từ vựng kha khá cộng với cấu trúc ngữ pháp chắc chắn nhé.
Nói tóm lại, thời gian học tiếng Nhật N5 phụ thuộc vào thời gian mà các bạn đầu tư cho nó và nhanh nhất khoảng 2 đến 3 tháng.
Chúc các bạn thành công!

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 9 thành viên online. 0 thành viên và 9 khách
Đề tài 2.757 Bài gửi 3.792 Thành viên 10.645
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: kimhang.301

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn