Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Thứ 7, 02/07/2022 20:54 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Khám phá hệ thống quán Internet coffe comics tại Nhật Bản Trả lời

Thứ 3, 22/12/2015 15:56#1

Tham gia ngày: 05/05/2015

Bài viết: 34

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 1

Khám phá hệ thống quán Internet coffe comics tại Nhật Bản

Làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí, đặc biệt là trọ qua đêm khi du lịch, sinh sống và làm việc ở Nhật Bản. Hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn một cách rất tiện lợi và hữu ích khi bạn muốn tìm một nơi để nghỉ qua đêm, đó là sử dụng dịch vụ của quán Internet coffe&Comics (インターネットカフェ・漫画喫茶)
 
hệ thống quán cafe  Internet comic tại Nhật Bản


Hồi mới đến Nhật mình thường nghĩ 1 quốc gia phổ cấp internet đến hầu hết từng hộ gia đình thì việc có quán internet như ở Việt Nam chúng ta là ko có.Nhưng sau 1 thời gian sống ở Nhật mình đã thấy nhầm,vì ở đây cũng có và thậm chí là rất nhiều trên toàn quốc
Những điều khác biệt của quán Internet Coffe tại Nhật với Việt Nam chúng ta thì là rất nhiều.
 
1.      Để sử dụng dịch vụ ở Nhật phải đăng ký thẻ hội viên trong lần đầu sử dụng.Còn ở Việt Nam chúng ta thì ra vào tự do
 
2.      Tại Nhật thì thường sẽ có Drink bar phục vụ nước ngọt,cafe,nước nóng miễn phí.Còn ở VN thì đều mất phí.
 
3.      Quán internet ở Nhật thì hầu hết đều bố trí theo kiểu mỗi người 1 phòng nhỏ,có cả những phòng đôi,và có thể nằm ngủ thoải mái vì có 1 không gian riêng tư.Còn tại VN dường như chưa có.
 
4.      Quán internet ở Nhật thì có phục vụ nhà tắm,vệ sinh rất sạch sẽ.Còn tại VN mới có nhà vệ sinh thôi chứ chưa có phục vụ nhà tắm nhỉ?
 
5.      Tại Nhật mọi người đến quán internet hầu hết với mục đích là kiếm chỗ trọ,hoặc đọc truyện manga.Còn ở VN thì đến quán để lướt web hoặc chơi game online/offline.
 
6.      Tại Nhật thì không gian trong quán khá là yên tĩnh.Còn ở VN thì hầu như lúc nào cũng có tiếng hô hét gọi nhau (vì mọi người chơi game online/offline mà )
 
7.      Đến với quán internet ở Nhật thì bên trong gần như 1 thư viện với rất rất nhiều bộ truyện manga nổi tiếng (Cả những tạp chí người lớn 18+),mọi người có thể lựa chọn thoải mái và mang về phòng mình nằm đọc.Còn ở VN hầu như ko có dịch vụ này.
 
8.      Những quán 漫画喫茶 này nằm rải rác trên toàn quốc và thường có ở gần trước cửa ga tàu điện.Ở những ga lớn thì mặc định là có
 
Các bạn hãy sử dụng từ khóa “インターネットカフェ” hoặc “漫画喫茶” để tìm kiếm bằng ứng dụng bản đồ trên điện thoại Smartphone của mình.
 
Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho các bạn 1 cái nhìn tổng thể về hệ thống quán Internet coffe comics tại Nhật Bản.
Và có thể tiết kiệm được chi phí cho những buổi đi chơi qua đêm xa nhà.
 
 P/s:1 số bạn hay thắc mắc là đăng ký thẻ hội viên ở đâu?
==> Đăng ký ở ngay quầy lễ tân lúc mới vào quán.Và chỉ phải đăng ký cho lần đầu sử dụng thôi,lần sau trở đi thì cầm theo thẻ đó là ok.Lưu ý lúc đk phải có giấy tờ tùy thân nhé.
Các thành viên đã cảm ơn bài viết:
Samakura(29-12-2015)
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 21 thành viên online. 0 thành viên và 21 khách
Đề tài 3.012 Bài gửi 4.102 Thành viên 10.957
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: tung87

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn