Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 15/12/2018 02:45 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Lý do người người nhà nhà du học Nhật Bản Trả lời

Thứ 5, 18/05/2017 11:16#1

Tham gia ngày: 17/05/2017

Bài viết: 8

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Lý do người người nhà nhà du học Nhật Bản


          1. Nhật Bản là nước ở hữu nhiều trường đại học hàng đầu Châu Á

Xứ sở hoa anh đào tuyệt đẹp ấy là một trong những nhà nước có nhiều trường đại học tốt nhất Châu Á và thế giới.

Theo kết quả đánh giá của bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016: Nhật Bản có đến 5 trường đại học được lọt vào top 100 các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Nhờ đâu mà Nhật Bản có được thành tích như vậy: Đó chính là sự đề cao giáo dục của người Nhật Bản. cho nên, khi đi du học Nhật Bản bạn sẽ được tiếp cận và học tập tại một môi trường giáo dục toàn diện và xuất nhan sắc nhất.
 

2. Chương trình học quốc tế hóa đa dạng

Trong những năm gần đây, tỷ lệ du học sinh quốc tế đăng ký đến học tập tại Nhật Bản càng gia tăng. Theo thống kê, hàng năm Nhật Bản đón khoảng 200.000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau đến học tập. Chính bởi vậy, khi đi du học Nhật Bản bạn sẽ được tiếp cận với nhiều sinh viên ở các nhà nước khác nhau. Đem đến màu dung nhan quốc tế hóa vô cùng đa dạng. Đây, chính là thời cơ để bạn được khám phá, trải nghiệm cũng như học tập với các chương trình học quốc tế hóa đa dạng nhất.

 

 

3. Có nhiều cơ hội việc làm và được định cư tại Nhật Bản

Theo ước tính: Việt Nam mỗi năm có hàng trăm nghìn người cần lao đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Điều này cho thấy, nhu cầu việc làm của Nhật càng ngày càng tăng cao. Chính cho nên, nguồn nhân lực tại Nhật không đủ đáp ứng việc làm mà họ đã phải nhập cảng cần lao từ các nước lân cận trong đó có Việt Nam. vì thế, khi đi du học Nhật Bản bạn sẽ có nhiều cơ hội và được định cư lâu dài để sinh sống và làm việc tại Nhật.

 

Bởi luật pháp Nhật rất khắt khe: nếu như bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khi hết giao kèo bạn buộc phải dời khỏi Nhật. Dù rằng, bạn vẫn muốn được làm việc tiếp. Nhưng, không thể thực hành được vì luật pháp không cho phép. Hẳn nhiên, bạn đừng bao giờ có nghĩ suy là bỏ trốn ra ngoài như ở Hàn Quốc. Vì nếu bạn hết hạn visa ở Nhật, thì không có đơn vị. Hay xí nghiệp nào dám nhận bạn làm việc đâu. Bởi thế, buộc bạn phải về nước khi hết giao kèo. Nhưng với việc đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì khác, Nhật Bản luôn đón chờ những tân sinh viên nước ngoài khi học xong và ở lại làm việc cho họ. Nhất là một số lĩnh vực có nhu cầu cao như: Công nghệ thông tin, giáo dục, kỹ thuật.

 

thành thử, đi du học Nhật Bản chính là thời cơ về việc làm của bạn sau này được tốt đẹp nhất.

4. Có nhiều chương trình học bổng

Các trường đại học tại Nhật Bản, đều có những chính sách học bổng ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế. Đây, chính là nguồn động viên khuyến khích kịp thời các thành tích học tập tốt của du học sinh quốc tế. Nhờ vậy, mà Nhật Bản càng là tâm điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Như chương trình học bổng du học điều dưỡng tại Nhật Bản

 

5. Được sống ở nơi văn minh đương đại nhất thế giới

Chúng ta cũng biết, các tệ nạn xã hội ở Nhật Bản như: bài bạc, ma túy…có mặt rất ít tại Nhật Bản. Bởi pháp luật Nhật Bản vô cùng nghiêm ngặt trong vấn đề này. Chính sự nghiêm nhặt ấy, đã xây dựng con người Nhật Bản trở thành rất chuẩn mực, trong lành, lành mạnh và tạo nên một môi trường an toàn tuyệt đối cho công dân Nhật Bản và du học sinh quốc tế. thành thử, mà Nhật Bản được kiểm tra là nhà nước an toàn nhất trên thế giới.

 

thành ra, khi đi du học Nhật Bản ngoài việc được học tập tại môi trường tốt nhất thế giới, thì bạn được sống với cuộc sống văn minh hiện đại nhất.

Qua đó, bạn cũng thấy được những lý do bạn nên chọn đi du học Nhật Bản là gì? Tại xứ sở hoa anh đào ấy còn hấp dẫn bạn rất nhiều lý do khác nữa như: Con người, văn hóa, cảnh đẹp, ứng xử giao tiếp… Bạn hãy tự mình khám phá những lý do đó bằng cách đi du học Nhật Bản bạn nhé.

 

SĐT: 0977 311 639

WEBSITE: DUHOC.GGATE.COM

ĐỊA CHỈ:

CS1: B14 VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG.

CS2: KHỐI 6 DIỄN CHÂU NGHỆ AN.

Thứ 6, 12/01/2018 09:23#2

Tham gia ngày: 15/09/2017

Bài viết: 73

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nếu có cơ hội thì Nhật Bản là cái nôi để bạn rèn luyện ý chí, kỉ luật cũng như học hỏi nền văn minh tiên tiến, kỹ thuật tiên nhất hiện nay

Thi công trọn gói máy lạnh âm trần 3 ngựa - máy lạnh tủ đứng 4 ngựa giá rẻ tại quận 12
Thứ 4, 20/06/2018 11:17#3

Tham gia ngày: 15/06/2017

Bài viết: 10

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Có được tấm bằng đại học ở Nhật Bản và với tiếng Nhật thông thạo, kinh nghiệm thực thế bạn sẽ là nhân tố góp phần rất lớn cho đất nước.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 26 thành viên online. 0 thành viên và 26 khách
Đề tài 2.522 Bài gửi 3.450 Thành viên 9.849
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: adatsn11

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn