Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Chủ nhật, 29/05/2022 07:08 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Nước hoa kích dục là gì? Có thật sự hiệu quả không? Trả lời

Thứ 7, 25/12/2021 10:58#1

Tham gia ngày: 25/12/2021

Bài viết: 1

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nước hoa kích dục là gì? Có thật sự hiệu quả không?

Nước hoa kích dục là gì?

Nước hoa kích dục là sản phẩm dạng dung dịch chứa các chiết xuất pheromone. Đây là thành phần có tác dụng xúc tiến thèm muốn tình dục ở phụ nữ. Chính vì vậy mà anh em thường sản phẩm này ở những vùng da tỏa hương lâu nhàm kích thích bạn tình.

Pheromone trong nước hoa kích dục thường được chiết xuất từ các loài côn trùng. Chất này là hóa học giúp sâu bọ quyến rũ bạn tình để tiến hành giao phối. Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng pheromone có thể chú ý hơn tới lời kể và hành động thân tình, giảm đớn đau. Từ đó, họ trở nên cởi mở hơn có thèm muốn.

Nước hoa kích dục có thật không?

Các loại nước hoa kích thích này rất được nhiều ở nhiều nước lớn mạnh, được nhập khẩu vào nước ta vừa qua nên có gần như người thắc mắc liệu mùi hương với thể gây kích thích dục tình hay không?

Trên thực tiễn, nước hoa kích thích thèm muốn hoàn toàn với thật. Những người nào sử dụng mẫu nước hoa này sẽ làm tăng ham muốn tức thời, đòi khiến cho tình để thỏa mãn.

Cách thức dùng nước hoa kích dục

Trước hết bạn làm cho sạch thân thể trước lúc tiêu dùng nước hoa, tiếp đấy xịt nước hoa kích dục từ 1- 3 lần ở các vị trí như cổ, vai, gáy và cách từ 20cm để hạt thơm phun đều.

Khi sử dụng, nên chọn môi trường sạch sẽ, thoáng mát và không tiếp xúc với nguồn không khí ô nhiễm, khói bụi và có mùi khó chịu.

Không nên xịt sản phẩm lên cổ tay rồi xoa ra chỗ khác vì tương tự sẽ khiến cho đổ vỡ những hạt lưu hương trong nước hoa và làm cho hương nước hoa bị bay mùi nhanh hơn.

Sản phẩm duy trì tác dụng trong 3-5 giờ dùng sau đấy nhẹ nhàng bão hòa trong không khí, không làm cho ảnh hưởng gì có cơ thể.

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 31 thành viên online. 0 thành viên và 31 khách
Đề tài 3.004 Bài gửi 4.091 Thành viên 10.941
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: nttmai2022

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn