Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 23/02/2017 20:58 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Tham quan ngôi đền Minh Trị Meiji Jingu Trả lời

Chủ nhật, 30/08/2015 20:05#1

Tham gia ngày: 29/07/2015

Bài viết: 291

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Tham quan ngôi đền Minh Trị Meiji Jingu

Minh Trị Thiên Hòang là vị Hoàng đế đầu tiên của nước Nhật hiện đại và có công lao to lớn trong việc cải cách duy tân nước Nhật. Để tưởng nhớ công ơn của ông, người dân đã quyên góp được 100.000 cây trên khắp nước Nhật và từ nước ngoài để lập nên một khu rừng và đến năm 1920 dựng lên ngôi đền thờ vua Minh Trị và hoàng hậu

>> 
Công viên Harry Potter - Công viên của thế giới phù thủy

>> Chùa Sensoji ngôi chùa chỉ thờ quan âm bồ tát

Ngôi đền Minh Trị tựa như một ốc đảo yên bình giữa lòng Tokyo hiện đại. Khuôn viên ngôi đền nằm trên 700.000m2 rừng nên ngôi đền luôn rợp mát cây xanh. Đền được chia thành 2 khu vực chính đó là Khu vườn bên trong (Innner Garden) với những đền nhỏ và Khu vườn bên ngoài (Outer Garden), nơi có sân đấu thể thao và phòng triền lãnh tranh tưởng nhớ. Khi đến khu vườn bên ngoài, du khách sẽ thấy 2 chiếc cổng lớn được làm từ gỗ bách hơn 1700 năm tuổi.

 


Tham quan ngôi đền Minh Trị Meiji Jingu
 

Nằm ở giữa rừng, đền Minh Trị có một không khí yên tĩnh riêng biệt so với thành phố xung quanh. Du khách đến đền thờ có thể tham gia vào các hoạt động Shinto tiêu biểu , chẳng hạn như các dịch vụ tại hội trường chính, mua bùa bình an và bùa hộ mệnh hoặc viết ra mong muốn của mình lên ema.

 


Tham quan ngôi đền Minh Trị Meiji Jingu_2
 
Meiji Jingu là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất Nhật Bản. Trong những ngày đầu tiên của năm mới, đền thờ thường xuyên chào đón hơn 3.000.000 du khách đến để cầu nguyện năm mới, nhiều hơn bất kỳ ngôi đền hoặc ngôi chùa nào khác trong cả nước. Trong các tháng còn lại của năm, các đám cưới Shinto truyền thống thường được tổ chức ở đây.

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 85 thành viên online. 0 thành viên và 85 khách
Đề tài 15.401 Bài gửi 91.633 Thành viên 8.850
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: tuyen111

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn