Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 16/02/2019 09:53 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

TIẾNG NHẬT CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Trả lời

Thứ 4, 11/07/2018 16:23#1

Tham gia ngày: 28/03/2018

Bài viết: 43

Cảm ơn: 6

Được cảm ơn: 6

TIẾNG NHẬT CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 

Bạn cảm thấy trở ngại gặp khó khăn với quá trình bắt kịp một ngôn ngữ mới, nhất là một ngôn ngữ khó như Tiếng Nhật. hôm nay Nhật Ngữ Hướng Minh sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện học tiếng nhật căn bản cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất. Chương trình học được thiết kế riêng đặc biệt chỉ có tại Hướng Minh dành cho người Việt “Khó tiêu” tiếng Nhật nhất.Hướng Minh tự hào là trung tâm học tiếng Nhật uy tín chất lượng hàng đầu Tp. HCM.

1, cách học tiếng nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

Đa phần khi các bạn học ngoại ngữ đều thường cố gắng đạt đến sự hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu, học thuộc 100% từ mới, phát âm chuẩn 100%, nhớ 100% ngữ pháp…Đây là bí quyết quá tuyệt vời nếu như bạn hoàn thành được nó. Nhưng quan điểm của Hướng Minh là không nhất định phải cật lực học như vậy khi bạn mới bắt đầu. Thứ nhất nó rất tốn thời gian thay vì bạn dành một ngày để học thuộc 1 bài với công suất 100% thì bạn dành thời gian đó chia ra bạn sẽ học được 2 bài với công suất mỗi bài khoảng 80% nó sẽ tối ưu được phong phú khung thời gian học của bạn và chất lượng không hề giảm sút, bạn có thể dành thời gian để làm thêm công chu trình khác chẳng hạn.

2, Học thuộc bảng chữ cái – từ mới.

Để học được từ vựng – ngữ pháp – Hán tự mới thì điều đầu tiên là bạn phải nắm vững trong đầu mình bảng chữ cái tiếng Nhật, đây là điều cơ bản giúp bạn tiếp thu nhanh được từ mới trong tiếng Nhật mà không sợ bị lạc trôi.
Bạn có thể tham khảo cách làm học tiếng nhật giao tiếp sau đây: Trong học tiếng Nhật ôn tập là 1 quá trình hết sức quan trọng bởi vì nó sẽ giúp cho bạn nhớ được mặt chữ lâu hơn, do đó khi đã thuộc được mặt chữ của 1 phần nào đó rồi bạn hãy phóng to ra rồi in nó ra, sau đó cắt thành từng chữ một ghi vào mặt sau tờ giấy cách thực hiện phát âm đọc để có thể tham khảo nếu không nhớ bí quyết đọc. Đảo thứ tự các chữ theo dồi dào giải pháp rồi vừa nhìn chữ vừa đọc.
cách làm này rất có ưu điểm ở chỗ: thứ nhất,vì bạn nhìn mặt từng chữ một thường xuyên, điều đó sẽ giúp bạn nhớ lâu, thứ 2, bởi sau này bạn sẽ phải học kanji nữa, mà để học kanji có công dụng bạn sẽ phải cắt từng chữ 1 như trên, như vậy nó giúp bạn có kinh nghiệm học theo kiểu cắt chữ, kiểu học khá mất thời gian lúc đầu ,nhưng sự tiến bộ sau đó sẽ nhanh trông thấy cái này bạn có thể nhu cầu dùng lâu dài quên là lôi ra dùng thôi. Đó là một biện pháp học từ mới siêu tác dụng.

3, mức độ mới bắt đầu của tiếng Nhật

Để đạt trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5 (Trình độ giao tiếp cơ bản đầu tiên của tiếng Nhật), bạn cần học thuộc khoảng 800 từ vựng mới và 50 chữ Kanji. Phải nói thêm rằng học từ mới tiếng Nhật khó hơn đa dạng so với các ngôn ngữ khác bởi tiếng Nhật vận dụng tới 3 bảng chữ cái, những bạn mới học tiếng Nhật chưa quen với bảng chữ cái tiếng Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn để nhớ từ. bởi vì vậy nếu tự học tiếng Nhật, có thể bạn phải mất cả năm để học từ mà vẫn hay quên. Nên nhớ thực hiện cách làm học bảng chữ cái và từ mới trên lở quên lại lôi ra sử dụng nhé.

4, Luyện nghe nói cho người mới bắt đầu

Đặc biệt người Nhật nói chuyện rất nhanh, để bắt kịp tốc độ nói của người Nhật cần phong phú sự luyện tập. Một cách làm cực kỳ công dụng giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói chính là ghi âm lại giọng của bạn và nghe đi nghe lại đa dạng lần.
Hãy áp dụng theo các bước ghi âm sau của tiếng Nhật cơ bản cho người mới học để nghe nói okie nhất nhé:
– Phân tích câu nói: về ý nghĩa câu, ngữ pháp được vận dụng trong câu.
– Nghe bài nói mẫu của người Nhật.
– Tập nói theo bài nói mẫu.
– Ghi âm.
– Nghe lại đoạn ghi âm. Đây chính là lúc bạn kiểm tra chức năng của mình. Hãy so sánh với bài nói mẫu. Tìm ra những điểm bạn nói chưa giống và tập đi tập lại đoạn đó.
Nếu có điều kiện, bạn hãy nhờ các người giỏi tiếng Nhật nghe giúp bạn. các người đã sử dụng thành thạo tiếng Nhật không chỉ nhận ra lỗi sai của bạn, mà họ còn phân biệt được những giọng địa phương ở Nhật và chỉ cho bạn phương pháp phát âm okie nhất. Đây là phương pháp rất công dụng Lý do khiến du học sinh nghe nói tốt trong thời gian ngắn là vì họ được thường xuyên tiếp xúc với người Nhật. bởi vậy luyện tập thật nhiều với người Nhật là bí quyết tốt nhất để bạn học nghe nói.
Và điều quan trọng nhất bạn có thể tự học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu bằng cách thức vào những mục tương ứng trên diễn đàn và hỏi tất cả những gì muốn hỏi, có phong phú bạn giỏi tiếng Nhật tham gia ở đây, nên đảm bảo học viên sẽ giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm học một giải pháp nhiệt tình.
Nếu ứng dụng được tất cả các điều trên thì trên, chắc chắn sau vài tuần bạn sẽ thấy chức năng tiếng Nhật của mình thay đổi rõ rệt. bởi vì thế, hãy cùng cố gắng cả nhà nhé !
 
 Trung tâm tiếng Nhật SOFL, địa chỉ uy tín nhất Hà Nội
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 75 thành viên online. 1 thành viên và 74 khách
Đề tài 2.584 Bài gửi 3.526 Thành viên 9.969
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: dinhtan1990

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn