Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang thu hút lượng lớn các bạn trẻ Việt Nam. Bởi lẽ ngoài mang lại công việc ổn định, thu nhập cao thì chương trình này còn giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi về nước. Đơn hàng thực phẩm đi Nhật là một trong những đơn hàng được nhiều bạn nữ ưu tiên lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đơn hàng này qua bài viết sau đây nhé.
1.Độ tuổi tham gia đơn hàng thực phẩm
Với những đơn hàng thực phẩm, các nhà tuyển dụng Nhật Bản không quá khắt khe về độ tuổi, mà ưu tiên đến các yếu tố như khéo léo, nhanh nhẹn, chăm chỉ của các ứng viên. Thông thường với đơn hàng thực phẩm sẽ phù hợp với các ứng viên có độ tuổi từ 18-30 tuổi.
Tìm hiểu thêm
chi phí đi lao đông nhật bản
2.Điều kiện sức khỏe khi tham gia
Để có thể đi sang Nhật làm việc thì bắt buộc người lao động phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mắc các bệnh thuộc nhóm bệnh không đủ điều kiện đi Nhật. Và với đơn hàng thực phẩm thông thường sẽ có yêu cầu về sức khỏe cao hơn như người lao động không được dị ứng với một số thực phẩm, không có cơ địa dị ứng…
3.Chế biến thực phẩm tại Nhật Bản làm những công việc gì?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm sẽ có rất nhiều công việc để người lao động lựa chọn như đơn hàng cơm hộp, đơn hàng chế biến thủy sản, chế biến thịt gà, chế biến đồ ăn nhanh…
Xem thêm thông tin
việc làm tại nhật Bản
4.Mức lương đơn hàng chế biến thực phẩm là bao nhiêu?
Thông thường, đơn hàng chế biến thực phẩm cũng được trả mức lương như các đơn hàng khác và theo mức lương của từng vùng miền. Mức lương của ngành thưc phẩm sẽ dao động từ 14-16 man/tháng. Đặc biệt, đơn hàng đi Nhật cho nữ làm thực phẩm là một trong những đơn hàng sẽ được tăng ca nhiều. Giúp nâng cao thu nhập cho người lao động.
Chắc chắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản. Còn bất cứ thắc mắc nào, người lao động có thể liên hệ bộ phận tư vấn công ty XKLĐ uy tín để được giải đáp.
Có thể bạn quan tâm:
khám sức khỏe đi Nhật ở đâu