Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 16/02/2019 10:07 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Xuât khẩu lao động Nhật Bản được lợi những gì? Trả lời

Thứ 2, 04/01/2016 17:08#1

Tham gia ngày: 04/01/2016

Bài viết: 3

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Xuât khẩu lao động Nhật Bản được lợi những gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đem lại cho người lao động nguồn thu nhập cao, ổn định, tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm, không chỉ vậy người lao động còn được giao lưu về văn hóa, lối sống, con người Nhật Bản. Có thế nói đi xuất khẩu lao động là một trong những quyết định rất đúng đắng, kịp thời của các bạn trẻ.Nào hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn tại sao bạn nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé!

  • Thu nhập cao

Có thể nói đi xuất khẩu lao động là đi kiếm tiền, phần đông người lao động đều có việc làm và thu nhập ổn định, nếu tiết kiệm chi tiêu mỗi tháng có thể gửi về cho gia đinh từ 25 tới 30 triệu đồng. Và khi kết thúc hợp đồng lao động người lao động về nước sẽ tích lũy được khoảng 400 đến 500 triệu đồng. Vậy thử hỏi nếu bạn ở nhà, bạn là lao động bình thường bạn để ra được bao nhiêu tiền trong khoảng thời gian đó?

  • Khi về nước dễ tìm việc

 Có thể nói ở nước ta các công ty của Nhật đang mở ra rất nhiều tại các tỉnh và thành phố, khi bạn đã đi xuất khẩu lao động ở Nhật từ 3 đến 5 năm. Với bản tính cần cù và chịu khó của người Việt Nam khi về nước bạn đã có kỹ năng chuyên môn, tiếng Nhật cộng với những kinh nghiệm thì không khó gì bạn có thể tìm được một công việc thích hợp trong một công ty Nhật tại Việt Nam. Theo đánh giá của các ông chủ Nhật Bản có công ty tại Việt Nam họ rất thích sử dụng lao động từ Nhật Bản về, thậm chí có rất nhiều người trình độ hơn hẳn những người ở Việt Nam mà học đại học xong.

  • Thái độ làm việc nghiêm túc

Người Nhật nổi tiếng với việc coi trọng giờ giâc cũng như thái độ làm việc, khi sang Nhật trở về người lao động Việt Nam đã rèn luyện được cho mình thói quen làm việc rất đúng giờ và nghiêm túc, theo đánh giá chung những lao động đi Nhật trở về họ có thái độ làm viêc rất Nhật.

  • Làm việc rất có tinh thần trách nhiệm

Đối với người Nhật chất lương sản phẩm dịch vụ khi ra thị trường là một yếu tố rất quan trọng, họ có thể làm mất rất nhiều thời gian,tuy vậy đó không phải là vấn đề mà vấn đề họ quan tâm là chất lượng ra sao, và người tiêu dùng có được an toàn khi sử dụng hay không? Khi làm việc ở đây người lao động học được đức tính cần cù , chăm chỉ, chịu khó và nhất là phải có trách nhiệm với công việc được giao.

  • Những kiến thức học được tại Nhật

Nhật là  quốc gia phát triển đứng thứ 3 trên thế giới, vì vậy các công cụ máy móc hiện đại khá nhiều. khi sang đây bạn sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại, được trực tiếp sử dụng nó.
Bạn chưa có việc làm, hay chưa có công việc ổn định thì còn chần chừ gì nữa, đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu đấy ạ. 


Thông tin về các đơn hàng xuất khẩu lao động, các bạn xem chi tiết tại http://xuatkhaunhatban.com/
Thứ 4, 06/01/2016 17:15#2

Tham gia ngày: 08/12/2015

Bài viết: 23

Cảm ơn: 1

Được cảm ơn: 0

tuỳ thôi, đầy người về nước vẫn làm ruộng đấy 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 140 thành viên online. 0 thành viên và 140 khách
Đề tài 2.584 Bài gửi 3.526 Thành viên 9.969
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: dinhtan1990

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn