Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 4, 12/12/2018 10:54 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Xuất khẩu lao động Nhật Bản -nhiều lợi ích năm 2017 Trả lời

Thứ 2, 31/07/2017 13:27#1

Tham gia ngày: 21/03/2017

Bài viết: 68

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Xuất khẩu lao động Nhật Bản -nhiều lợi ích năm 2017

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang có chiều hướng gia tăng. Bởi chương trình này ngoài đem lại công việc ổn định, mức lương cao thì còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động sau khi về nước. Hãy cùng điểm qua những lợi ích của chương trình trong bài viết sau đây.

Lợi ích to lớn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
1.Giải quyết tình trạng thất nghiệp
Nước ta có tỷ lệ lao động không có việc làm khá cao. Hầu hết đội ngũ lao động thất nghiệp thường là phụ nữ và một bộ phận người trẻ tuổi không có công ăn việc làm ổn định. Khi hình thức xuất khẩu lao động nước ngoài mở ra đã giải quyết được tình trạng thất nghiệp cho người lao động, giúp họ có công ăn việc làm ổn định hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống.
2.Cải thiện đời sống cho người lao động
Khi tình trạng thất nghiệp được giải quyết thì những nhu cầu trong đời sống hàng ngày của người lao động cũng được giải quyết tối đa. Thị trường lao động Nhật Bản trả mức lương khá hậu hĩnh cho lao động, thường là trên 25 triệu và nếu trừ tất cả các khoản chi phí thì người lao động có thể để dành được gần 20 triệu mỗi tháng để gửi về cho gia đình ở Việt Nam. Nhờ vậy mà đã giải quyết được những khoản nợ cho gia đình, nâng cao đời sống tinh thần cũng như vật chất. Cũng nhờ có xuất khẩu lao động nước ngoài mà xã hội Việt Nam ngày càng phát triển.
Một số lao động Việt Nam sau khi về nước còn có nguồn vốn để mở các xí nghiệp nhỏ, giúp giải quyết được tình trạng thất nghiệp tại địa phương. Một số lao động khác khi thạo tay nghề ở nước ngoài về đã giúp sức cho sự phát triển của đất nước. Xuat khau lao dong Nhat Ban giúp giải quyết được tình trạng việc làm cũng như đất nước phát triển hơn, giúp nước ta sớm trở thành quốc gia phát triển.
3.Lượng kiều hối lớn
Theo thống kê cho thấy, nước ta đứng thứ 16 trong số 30 nước có lương kiều hối chuyển từ nước ngoài về nhiều nhất và đang dần trở thành 1 trong 10 quốc gia có thu nhập cao nhờ vào xuất khẩu lao động nước ngoài.
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có những định hướng cho hướng đi cuộc đời bạn. Xuất khẩu lao động Nhật Bản không là hướng đi duy nhất, những chắc chắn sẽ là hướng đi mang đến cho bạn nhiều thành công. Hãy chú ý lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Nơi có mức chi phí dịch vụ hợp lý, nhiều đơn hàng với mức lương cao. Chúc bạn thành công!
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Right adv 1
Right adv 2
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 25 thành viên online. 0 thành viên và 25 khách
Đề tài 2.516 Bài gửi 3.444 Thành viên 9.836
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: thithuy160693

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn