Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Thứ 7, 14/12/2019 06:04 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Định hướng nghề nghiệp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Trả lời

Thứ 4, 09/08/2017 16:00#1

Tham gia ngày: 21/03/2017

Bài viết: 136

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 1

Định hướng nghề nghiệp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngành nghề là câu chuyện muôn thuở. Nó gắn liền với cơm ăn, áo mặc và các khoản chi phí sinh hoạt. Lập nghiệp ở quê hương đã khó, khi sang xứ người càng phải nỗ lực nhiều hơn. Khi đề cập đến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhiều lao động vẫn băn khoăn và thắc mắc về nhiều vấn đề. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để độc giả định hướng lối đi đúng đắn.

1.Mục đích sang Nhật của bạn là gì?
Đây là vấn đề bạn cần quan tâm và xác định rõ ràng. Ai cũng biết Nhật Bản là thị trường hấp dẫn với mức thu nhâp cao. Chính vì thế, phần lớn lao động đều có mong muốn  kiếm thật nhiều tiền làm vốn lót tay khi về nước. Trong trường hợp này, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những đơn hàng mà bản thân đáp ứng được các điều kiện mà nhà tuyển dụng đặt ra. Nó vừa tạo khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn, đồng thời tiết kiệm được quỹ thời gian của bạn.
Ngược lại, nếu bạn đặt ra mục tiêu là rèn luyện, học hỏi và nâng cao tay nghề thì nên chú trọng đến chuyên môn và trình độ.
2.Những đơn hàng có sự chuyên biệt về giới tính
Tại Nhật, có một số ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn và chuyên biệt về giới tính. Nhu cầu tuyển dụng lao động trong ngành xây dựng đại đa số là nam giới. Trong khi đó, các ngành như dệt may, lắp ráp linh kiện điện tử phần lớn là nữ giới. Chính vì vậy, các bạn cần có sự tham khảo kỹ, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng nhân lực để đưa ra phương hướng hợp lý, sát với thực tiễn.
Ngoại hình có quyết định khả năng trúng tuyển của bạn hay không?
Phẩm chất cốt lõi để thành công không phải nằm ở ngoại hình của bạn. Thế nhưng với đặc thù công việc khác nhau, các doanh nghiệp cần nguồn nhân lực có thể trạng thực sự tốt. Ví dụ như ngành xây dựng ưu tiên người có lợi thế về chiều cao.
3.Ngành nào có nhu cầu tuyển dụng
Năm 2020, Nhật Bản sẽ đăng cai thế vận hội Olympics chính vì nhu cầu tuyển dụng ngành xây dựng vô cùng lớn. Bên cạnh đó, ngành chế biến thực phẩm cũng có nhu cầu thường xuyên liên tục.
Qua những phân tích nêu trên, các bạn đã phác thảo được vài nét cơ bản trước khi bạn đăng ký tham gia đơn hàng xuat khau lao dong Nhat Ban. Bên cạnh việc cập nhật các chỉ tiêu xét duyệt, bạn cũng đừng quên trau dồi vốn tiếng Nhật của mình. Nó chính là chìa khóa của sự thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Nơi có mức phí dịch vụ hợp lý, nhiều đơn hàng với mức lương cao.CHúc bạn thành công
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 71 thành viên online. 0 thành viên và 71 khách
Đề tài 3.044 Bài gửi 4.037 Thành viên 10.460
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: ThuyNT

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn