Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Thứ 7, 14/12/2019 06:23 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Ngành lao động xây dựng tại Nhật Bản có gì khác so với Việt Nam Trả lời

Thứ 2, 17/07/2017 14:01#1

Tham gia ngày: 21/03/2017

Bài viết: 136

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 1

Ngành lao động xây dựng tại Nhật Bản có gì khác so với Việt Nam

Nhắc đến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, nhiều người lao động Việt Nam không mấy hứng thú. Bởi theo suy nghĩ của nhiều người, ngành xây dựng sẽ là ngành vất vả, điều kiện sống không tốt và có mức nguy hiểm cao. Vậy có thực sự như vậy không?

Xuất khẩu lao động Nhật bản ngành xây dựng có vất vả không?
Mục tiêu của người lao động khi đi xuat khau lao dong Nhat Ban là hướng đến tiền lương. Ngành xây dựng tại Nhật sẽ có mức lương cao hơn các ngành khác, cũng bởi một phần là tính chất công việc có phần nặng nhọc hơn. Mức lương sẽ dao động từ 28-34 triệu.
Khác với ngành xây dựng tại Việt Nam, ngành xây dựng tại Nhật luôn đảm bảo độ an toàn, bởi khi tuyển chọn mỗi lao động đều được đăng ký các chứng nhận bảo hiểm. Bên cạnh đó, các xí nghiệp Nhật cũng luôn đặt an toàn lên hàng đầu với sự hỗ trợ của các công cụ, máy móc hiện đại theo quy chuẩn thế giới.
Điều kiện sinh hoạt trong thời gian làm việc cũng được đảm bảo. Lao động làm việc theo thời gian quy định là 8 tiếng/ngày. Có nhà sinh hoạt với đầy đủ trang thiết bị và điều kiện được đảm bảo như ga, điện, nước, máy giặt…nếu công trường cách xa khu sinh hoạt sẽ có xe đưa đón.
So với các công việc, ngành nghề khác thì ngành xây dựng không quá khó khăn. Công nhân làm việc ở đây có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra, được tiếp xúc với các máy móc hiện đại và trao đổi kinh nghiệm với các công nhân lành nghề để nâng cao kỹ năng trong công việc, sau khi về nước có thể tự tin làm việc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
Những khó khăn
Làm việc trong ngành xây dựng cũng gặp không ít những khó khăn với những người chưa thích ứng được với thời tiết và môi trường làm việc mới. Tiêu chuẩn tuyển chọn của các doanh nghiệp Nhật Bản thường cao hơn so với các thị trường khác. Người lao động sẽ thường xuyên phải làm việc ngoài trời, cũng phải đội nắng đội mưa để hoàn thành công trình đúng thời gian quy định.
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về ngành xây dựng tại Nhật Bản. Một điều vô cùng quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn những đơn hàng tốt với mức phí dịch vụ hợp lý. Chúc bạn thành công!
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 61 thành viên online. 0 thành viên và 61 khách
Đề tài 3.044 Bài gửi 4.037 Thành viên 10.460
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: ThuyNT

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn