Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Chủ nhật, 20/10/2019 19:26 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Thủ tục xin VISA du học Nhật Bản??? Trả lời

Thứ 4, 05/06/2019 14:59#1

Tham gia ngày: 04/09/2018

Bài viết: 179

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 10

Thủ tục xin VISA du học Nhật Bản???

Vẫn có khá nhiều bạn băn khoăn về thủ tục xin VISA du học Nhật Bản nhỉ... Hôm nay Kosei xin được giải đáp câu hỏi này nha!!! Các bạn note lại thông tin và chú ý nha!!

Thủ tục xin VISA du học Nhật Bản???

Kết quả hình ảnh cho visa

 

1. Các loại VISA

  • Visa cho việc đi học tiếng : có hiệu lực 1 năm, có thể gia hạn tối đa 2 năm.

  • Visa cho việc học trường chuyên môn, học đại học hoặc sau đại học : có hiệu lực 1 năm, tối đa là 2 năm, có thể gia hạn đến khi tốt nghiệp.

 

2. Các giấy tờ cần thiết để xin Visa

  • Đơn xin visa du học được điền đầy đủ

  • 2 ảnh 4.5×4.5: chụp trong vòng 3 tháng so với hiện tại, cận mặt, không được đeo kính, đội mũ hoặc trùm khăn.

         Giấy cư trú hợp pháp do Bộ tư pháp của Nhật Bản cấp, thông qua văn phòng du học.
 

>>> Xem thêm ở đây

>>> GHÉ THĂM TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOSEI NHA <<<

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 49 thành viên online. 0 thành viên và 49 khách
Đề tài 2.933 Bài gửi 3.921 Thành viên 10.401
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: etrip4u

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn