Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Chủ nhật, 15/12/2019 03:29 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

tưới cây ăn trái Trả lời

Chủ nhật, 11/08/2019 09:59#1

Tham gia ngày: 14/12/2018

Bài viết: 372

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

tưới cây ăn trái

Ngày nay khoa học và công nghệ phát triển trong mọi lĩnh vực kể cả nông nghiệp. Việc chăm sóc cây cỏ rất cần thiết đòi hỏi kỹ thuật, thời gian và công sức cao. Những khó khăn khó được giải quyết bằng hệ thống tưới tự động. Thiết bị tưới, tưới tự động hoàn toàn là một phần trong công cuộc sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Không thể thiếu bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Thiêt bị tưới, tưới tự động có nhiều loại để bạn lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật. Khách hàng nên tìm hiểu và xin tư vấn kỹ trước khi lắp đặt.

Hãy đên với Nhà Bè Agri. Nhà Bè Agri là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị tưới tự động chất lượng cao từ các hãng Rivulis - Israel, DIG - Mỹ, Ducar - Thổ Nhĩ Kỳ, Azud - Tây Ban Nha.Bằng sự kết hợp những công nghệ và sản phẩm nhập khẩu và phân phối chất lượng nhất. Nhà Bè Agri phát triển theo hướng trở thành trung tâm hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như mọi nơi trên Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị tưới, tưới tự động, tưới cây ăn trái bằng những giải pháp hoàn hảo nhất. 

  • Cắt giảm chi phí. Tiết kiệm đến 50% nguồn nước, Giúp bạn kiểm soát nguồn nước hiệu quả. Sử dụng nước dần đều trên diện tích chứ không dồn vũng.

  • Tiết kiệm thời gian. Thay vì kéo ống thủ công tưới từng cây xanh bạn chỉ cần bật công tắc tưới.

  • Tiết kiệm công sức. Thay vì phải nhiều người phụ giúp tưới theo kiểu truyền thống thì bạn sẽ chủ động hơn trong việc này

  • Có một hệ thống cố định, tuổi thọ thiết bị tăng

  • Một cảnh quan đẹp hơn đối với khu vườn của bạn

Tóm lại: Một hệ thống tưới tự động mang lại rất nhiều lợi ích, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc mà cây trồng của bạn vẫn được chăm sóc tốt nhất.

Với những thiết bị và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp Nhà Bè Agri luôn hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Địa chỉ: Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè, số nhà 20, khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19002187 – 028.3781.77.87 – 028.3784.0622

Email: nhabeagri@gmail.com

Website: nhabeagri.com


Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 49 thành viên online. 0 thành viên và 49 khách
Đề tài 3.045 Bài gửi 4.038 Thành viên 10.460
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: ThuyNT

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn