Đang thực hiện
 

Diễn Đàn Tạm Khóa Chức Năng Đăng Nhập Để Bảo Trì

Top adv
Thứ 3, 21/03/2023 04:52 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm Diễn đàn XKLĐ Nhật Bản - Japan.net.vn. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở Japan.net.vn
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Vai trò của hộp giấy kraft trong đời sống Trả lời

Thứ 5, 16/03/2023 11:42#1

Tham gia ngày: 16/03/2023

Bài viết: 1

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Vai trò của hộp giấy kraft trong đời sống

In hộp giấy kraft với những tính năng nổi trội đã đem lại cho các nhà sản xuất, kinh doanh có được mẫu bao bì hợp ý với chất lượng cao. Đối với lĩnh vực thực phẩm, hộp giấy kraft khi đưa vào sử dụng cần đáp ứng những nhu cầu nhất định. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về mẫu in hộp giấy kraft khi được ứng dụng trong kinh doanh thực phẩm như thế nào.

In hộp giấy, bao bì là thứ bắt buộc phải có đối với ngành thực phẩm và đồ uống vì tất cả các sản phẩm đều nhỏ và rẻ nên không thể sử dụng bao bì nhựa đắt tiền. Có các mặt hàng thực phẩm được bán rộng rãi và phổ biến được chia thành 3 loại: thực phẩm đông lạnh, thực phẩm bán lẻ và thực phẩm nấu chín. Đối với cả ba loại mặt hàng này, hộp bìa cứng và hộp giấy kraft được sử dụng vì không có vật liệu nào khác phù hợp hơn khi tiếp xúc trực tiếp với chúng.

Ngoài ra, hộp giấy kraft in ấn thân thiện và hộp thực phẩm được in logo, slogan công ty và thành phần của thực phẩm là rất cần thiết. Do đó, in hộp giấy kraftchất lượng có thể đánh dấu vào danh sách việc nên làm mà nhà sản xuất cần để đóng gói thực phẩm.

Mẫu hộp quà Valentine bằng giấy kraft

Ứng dụng của hộp giấy Kraft

Hộp được làm từ chất liệu giấy Kraft được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong đời sống. Một số ngành nghề thường in ấn và sử hộp giấy Kraft với số lượng lớn như:

  • In hộp giấy Kraft đựng quà lưu niệm như hộp rượu cao cấp
  • In ấn hộp giấy Kraft đựng mỹ phẩm
  • In hộp giấy Kraft đựng trang sức
  • In hộp giấy Kraft để đóng gói thực phẩm
  • Sử dụng hộp giấy Kraft để đựng các thiết bị điện tử…

In hộp giấy Kraft

Công nghệ gia công, in ấn hộp giấy Kraft tại In129

Công ty In129 áp dụng công nghệ in Offset để in hộp giấy Kraft cho khách hàng. Đây là công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp và được sử dụng tại hầu hết các cơ sở in ấn trên thị trường hiện tại.

Khi in hộp giấy Kraft bằng máy in Offset, các thông tin in trên hộp như: Hình ảnh, nội dung và màu sắc được hiển thị vô cùng sắc nét và rõ ràng. Màu sắc chân thực nhất so với bản thiết kế trên máy tính.

Nếu khách hàng đặt làm vỏ hộp giấy số lượng lớn, giá thành in ấn sẽ rất rẻ. Tuy nhiên, thời gian in sẽ mất khoảng 7 -10 ngày. Không phù hợp với khách hàng cần lấy gấp hoặc in số lượng ít.

Ngoài ra khách hàng có thể quan tâm đến dịch vụ in túi giấy lấy nhanh giá rẻ, in hộp cứng cao cấp và chất lượng cực kỳ tốt.

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Thống kê diễn đàn japan.net.vn

Hiện tại đang có 19 thành viên online. 0 thành viên và 19 khách
Đề tài 3.094 Bài gửi 4.199 Thành viên 11.054
Diễn đàn japan.net.vn vui mừng chào đón thành viên mới: bundothu

© 2015 Japan.net.vn | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép Sở TTTT.

Thiết kế website bởi Web123.vn